Lời chào của Chủ tịch

Với đội ngũ cán bộ quản lý có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị thi công hiện đại Công ty luôn  kinh doanh có hiệu quả, xây dựng đơn vị lớn mạnh về mọi mặt và luôn hướng đến sự phát triển bền vững.

Mục tiêu chiến lược phát triển bền vững, tốc độ tăng trưởng cao, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty TNHH Hồ Phát Korea Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong thị trường.

Xu hướng mới của ngành xây dựng tại Việt Nam trong những năm gầy đây, bên cạnh những phương pháp thi công đã làm nên thương hiệu công ty, chúng tôi vẫn luôn không ngừng hoàn thiện nhằm đem đến cho người tiêu dùng những phương pháp thi công tiên tiến, hiệu quả, đem lại chất lượng tốt hơn cho các dự án.

Phát huy lợi thế là một đơn vị lâu năm trong ngành xây dựng, đặc biệt là về xử lý nền đất yếu, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm tòi, học hỏi từ các đối tác trong và ngoài nước để ứng dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến và lĩnh vực xử lý nền đất yếu, xây dựng… Định hướng phát triển này nhằm mang lại sự lựa chọn tốt nhất về chi phí, giá thành và hiệu quả kinh tế cho các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng khi hợp tác cùng Công ty TNHH Hồ Phát Korea Việt Nam.

Công ty TNHH Hồ Phát Korea Việt Nam nồng nhiệt chào đón các Nhà đầu tư, các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chân thành và tin cậy lẫn nhau sẽ đem lại thành công cho các bên.

CÔNG TY TNHH HỒ PHÁT KOREA VIỆT NAM

GIÁM ĐỐC

CHO GILL HO