HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO

1. Tổng quan về hệ thống xử lý nước RO

1.1. Xử lý nước là gì?

Xử lý nước là quá trình giúp cải thiện chất lượng của nước để phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó gồm loại bỏ các chất gây ô nhiễm và các thành phần không mong muốn, hoặc giảm nồng độ của chúng trong nước để trở nên phù hợp cho mục đích sử dụng cuối cùng. Quá trình này rất quan trọng đối với sức khỏe con người.

Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước, hệ thống xử lý nước đã được ra đời nhằm xử lý lượng lớn nước thải với công suất lớn, đủ để xử lý lượng nước lớn. Hệ thống xử lý nước bao gồm rất nhiều quá trình phức tạp. Nhờ đó có thể thích nghi với số lượng nước và chất thải không giống nhau.

Hệ thống xử lý nước đã và đang mang lại nguồn nước tinh khiết cho mọi người, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

1.2. Hệ thống xử lý nước RO là gì?

Hiện nay, dưới nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch của người dân, trên thị trường đã xuất hiện vô cùng nhiều hệ thống xử lý nước đáng tin cậy, trong số đó không thể không nhắc đến hệ thống RO dân dụng.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO

Đây là hệ thống sử dụng công nghệ lọc nước RO (Reverse Osmosis) làm trung tâm. Hệ thống có khả năng làm sạch nguồn nước đến trên 99%. Đảm bảo các chất độc hại như asen, sắt, chì, mangan, cặn, các chất hữu cơ có trong nước được xử lý hoàn toàn.